May 31, 2024

MEDCOMM THAM GIA HỘI NGHỊ CHUYỂN ĐỔI SỐ Y TẾ NGÀNH Y TẾ HÀ NỘI

Thứ 5 ngày 30/5/2024, Công ty Cổ phần Mạng Y tế cộng đồng MEDCOMM đã tham gia Hội nghị Chuyển đổi số ngành Y tế Hà Nội do Sở Y tế tổ chức tại Hội trường Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh.

 

Hội nghị được tổ chức nhằm hướng tới việc hình thành kho dữ liệu online, đồng thời thúc đẩy các hoạt động khám chữa bệnh và quản lý toàn diện sức khoẻ nhân dân trên môi trường mạng, quản lý đồng bộ dữ liệu hồ sơ sức khỏe điện tử để sớm thực hiện được các mục tiêu về chuyển đổi số y tế. 

 

Hội nghị còn là cơ hội để các chuyên gia, cơ quan quản lý nhà nước, và các bên liên quan trong ngành Y tế để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về chuyển đổi số. Cùng với đó là cơ hội để xây dựng mạng lưới và tạo ra các liên kết hợp tác giữa các tổ chức, doanh nghiệp, và cá nhân có liên quan trong ngành y tế, nhằm tạo ra các cơ hội hợp tác mới, từ việc chia sẻ công nghệ và phương pháp tốt nhất đến việc phát triển các dự án cộng tác.

 

Tham gia Hội nghị, MEDCOMM đã trưng bày gian hàng giới thiệu các giải pháp công nghệ để số hoá nền Y tế, trong đó nổi bật là ứng dụng YTEBOX - hồ sơ sức khoẻ điện tử cho phép gửi và nhận đơn thuốc hoàn toàn miễn phí qua ứng dụng cho cơ sở khám chữa bệnh và người bệnh. 

 

Các đơn vị có nhu cầu cài đặt, sử dụng các dịch vụ liên quan vui lòng nhắn tin trực tiếp qua fanpage hoặc liên hệ qua hotline: 1900 8960. 

__________________

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG Y TẾ CỘNG ĐỒNG – MEDCOMM

🌐 Website: https://medcomm.vn/

☎️ Tổng đài: 1900 8960

⏰ Giờ làm việc: 08:30 - 18:00 (T2-T6)

📧 Email: lienhe@medcomm.vn

#tintức #medcomm #kêđơnthuốcđiệntử #liênthôngđơnthuốcquốcgia #phầnmềmquảntrịnhàthuốc #phầnmềmnhậnđơnthuốcđiệntử