PHẦN MỀM KÊ ĐƠN
ĐIỆN TỬ

Phần mềm kê đơn, quản trị đơn thuốc cho các bác sĩ,
cở sở khám chữa bệnh đạt chuẩn kết nối liên thông của
Bộ y tế

Phần Mềm Kê Đơn Điện Tử Medcomm ERX

Ưu điểm của sản phẩm

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

ERX miễn phí sử dụng 1 năm cho thuê bao mới và có mức giá thuê bao hợp lý nhất trên thị trường đồng thời luôn có chương trình khuyến mại đồng hành. Đa dạng gói cước, sản phẩm, chính sách, chế độ... ERX mang đến một sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chăm sóc nhiệt tình

Chăm sóc nhiệt tình

ERX có đội ngũ nhân viên hỗ trợ ở các Tỉnh, thành phố. ERX luôn nỗ lực hỗ trợ tốt nhất cho các cơ sở khám chữa bệnh trong quá trình sử dụng phần mềm. ERX có tổng đài Online 24/7 sẵn sàng hỗ trợ người kê đơn thuốc và cơ sở khám chữa bệnhh trong việc xin cấp mã định danh kết nối liên thông với cơ quan quản lý y tế.

Gửi đơn thuốc điện tử

Gửi đơn thuốc điện tử

ERX Hỗ trợ kết nối với ứng dụng Y tế box giúp cơ sở khám chữa bệnh gửi đơn thuốc bằng hình thức điện tử tới người bệnh hoàn toàn miễn phí. Người bệnh có thể lưu giữ đơn thuốc điện tử; đặt lịch uống thuốc; tra cứu thông tin về mỗi loại thuốc; kết nối liên thông với cơ sở khám chữa bệnh và cơ sở cung ứng thuốc thông qua ứng dụng này.

Đạt chuẩn liên thông

Đạt chuẩn liên thông

ERX - Đáp ứng chuẩn kết nối liên thông đơn thuốc điện tử về Hệ thống đơn thuốc Quốc gia theo quy định của Bộ Y tế tại thông tư 27/2021/TT-BYT ngày 21/12/2021 về việc: “Kê đơn thuốc bằng hình thức điện tử”. ERX cũng là đơn vị tài trợ cho Bộ y tế Hệ thống thông tin quản lý kê thuốc và bán thuốc theo đơn – gọi tắt là đơn thuốc Quốc gia.

Đơn giản, dễ dùng

Đơn giản, dễ dùng

Phần mềm kê đơn điện tử - ERX cung cấp dịch vụ kê đơn thuốc điện tử, quản trị đơn thuốc cho các bác sĩ, cơ sở khám chữa bệnh chưa có phần mềm. ERX hỗ trợ thông báo việc mua thuốc của người bệnh sau quá trình thăm khám, kê đơn.

Giá cước hấp dẫn

Hỗ trợ miễn phí đến hết 2023 khi đóng phí 1 năm sử dụng 1.200.000đ

Tìm hiểu thêm về sản phẩm