KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
NỀN Y TẾ SỐ TƯƠNG LAI

Công Ty Cổ Phần Mạng Y Tế Cộng Đồng Medcomm

Cung cấp giải pháp công nghệ - phần mềm cho các cơ sở khám
chữa bệnh (chữ kí số, kê đơn điện tử và gửi đơn bằng hình thức điện
tử cho người bệnh) và cơ sở cung ứng thuốc (phần mềm quản trị nhà
thuốc, bán thuốc online)

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI NỀN Y TẾ SỐ TƯƠNG LAI
KIẾN TẠO TƯƠNG LAI NỀN Y TẾ SỐ TƯƠNG LAI

Tầm nhìn của chúng tôi

Ứng dụng công nghệ để kiến tạo nền y tế số Việt Nam thông minh, minh bạch và chất lượng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp số và ứng dụng công nghệ thông tin cho cơ quan quản lý, các đơn vị khám chữa bệnh và cung ứng thuốc toàn ngành Y Tế.

Tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số
và đóng góp tích cực cho nền ý tế việt nam

Các dự án tiêu biểu của chúng tôi

01

Hệ Thống Đơn Thuốc Quốc Gia

Phần mềm quản lý hệ thống thông tin quốc gia về quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn – dự án Medcomm tài trợ và đồng hành cùng Bộ Y Tế. Hệ thống là kho lưu trữ đơn thuốc của toàn bộ các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc, bắt buộc liên thông theo quyết định Thông Tư 27/2021/TT-BYT, từ đó tạo tiền để xây dựng khối dữ liệu chung của ngành y tế, giúp quản lý việc mua – bán – sử dụng thuốc theo đơn.

Hệ Thống Đơn Thuốc Quốc Gia
02

Bản Đồ Cơ Sở Ngành Y Tế Medcomm Map

Medcomm là đơn vị tài trợ và vận hành miễn phí cho Bộ y tế phần mềm Bản đồ số các cơ sở hành nghề y dược - Medcomm MAP. Với phần mềm Medcomm Map, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, chỉ đường, liên hệ thậm chí bình luận, đánh giá chất lượng của các cơ sở hành nghề y, dược. Tất cả các cơ sở hiển thị trên bản đồ Medcomm đều được ngành y tế công nhận, phê duyệt, quản lý và đảm bảo các cơ sở này hợp pháp, hợp lý và hợp lệ.

Bản Đồ Cơ Sở Ngành Y Tế Medcomm Map
03

Phần Mềm Kê Đơn Điện Tử ERX

Phần mềm kê đơn thuốc điện tử đạt chuẩn liên thông lên hệ thống thông tin quốc gia về quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn theo quy định của Bộ Y tế, đáp ứng yêu cầu Thông Tư 27/2021/TT-BYT. Phần mềm có đầy đủ các tính năng ưu việt, giá thành ưu đãi, phù hợp cho các phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh quy mô vừa.

Phần Mềm Kê Đơn Điện Tử ERX
04

Phần Mềm Quản Trị Nhà Thuốc Medcomm POS

Medcomm POS là phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn liên thông theo quy định và được công bố trên trang web của Bộ y tế và Cục quản lý dược. Phần mềm Medcomm được đánh giá cao trên thị trường với các tính năng ưu việt cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Medcomm POS hiện nay đang là một trong những phần mềm quản lý nhà thuốc phổ biến, được hơn 15.000 cơ sở kinh doanh dược toàn quốc tin tưởng và sử dụng.

Phần Mềm Quản Trị Nhà Thuốc Medcomm POS
05

Ứng Dụng Y Tế Box

Ứng dụng thông minh giúp bệnh nhân tiếp nhận và lưu trữ đơn thuốc của bản thân và của gia đình khi thăm khám tại các cơ sở y tế, không cần đơn thuốc giấy. Ngoài ra, ứng dụng bổ sung thêm nhiều tiện ích y tế khác cho người bệnh như đặt lịch uống thuốc, và tra cứu bản đồ cơ sở y tế trên toàn quốc.

Ứng Dụng Y Tế Box

Đối tác của chúng tôi

Báo chí nói về chúng tôi

Hệ thống thông tin Quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn - Cục QL Khám chữa bệnh - Bộ Y tế.

Medcomm Y tế Box là công cụ miễn phí giúp cho các cơ sở khám, chữa bệnh trên phạm vi toàn quốc gửi được đơn thuốc tới người bệnh bằng hình thức điện tử

Liên Thông Đơn Thuốc Điện Tử: Chờ Kết Nối Dữ Liệu | An Toàn Sống | ANTV

Bệnh viện hạng 3 trở lên phải kê đơn thuốc điện tử trước 31/12/2022 | Truyền hình Quốc hội Việt Nam

VTV1 - Chương trình Cà phê khởi nghiệp với Medcomm

/